For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Căn hộ 74m2 biến đổi linh hoạt nhờ vách ngăn di động

Căn hộ 74m2 biến đổi linh hoạt nhờ vách ngăn di động

Vào ban ngày, căn hộ 74m2 dưới đây chỉ có một phòng rộng rãi, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, khi đêm xuống, vách ngăn được đóng lại, căn hộ gồm 2 phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung thoáng đãng.

căn hộ 74m2 đẹp
Căn hộ 74m2 ở khu Mỹ Đình, TP. Hà Nội là chốn đi về bình yên của một đôi vợ chồng trẻ. Không gian sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ các khung cửa kính cao rộng.
cải tạo căn hộ đẹp
Ban đầu, căn hộ gồm 2 phòng ngủ giáp cửa sổ và khu sinh hoạt chung ở phía trong. Tường ngăn khiến không gian sinh hoạt chung bí bức, thiếu sáng, tầm nhìn hạn chế.
phòng khách căn hộ 74m2
KTS Nguyễn Văn Thu đến từ Văn phòng HGAA quyết định chuyển khu sinh hoạt chung vào trung tâm căn hộ, đưa 2 phòng ngủ sang hai bên. Tường ngăn được phá bỏ thay bằng vách trượt đóng mở linh hoạt.
phòng ăn liên thông với phòng khách
Vào ban ngày, khi vách trượt được xếp lại, toàn bộ không gian nhà liên thông với nhau, ngập tràn nắng gió. Thiết kế nội thất căn hộ này còn giúp gia tăng tính kết nối giữa các thành
viên trong gia đình trẻ.
thiết kế nội thất căn hộ đẹp
Khi cần không gian riêng, chủ nhà đóng vách ngăn lại tạo thành các phòng ngủ riêng tư, kín đáo. Trong khi đó, không gian sinh hoạt chung vẫn rất thoáng sáng.
không gian đẹp trong căn hộ 74m2
Chủ nhân căn hộ 74m2 yêu thích lối sống tối giản, không dùng sofa, chỉ sử dụng bàn dài và ghế ngồi thoải mái.
phòng ngủ tối giản
Trong phòng ngủ, gia chủ chỉ sử dụng những nội thất thiết yếu nhất, giản lược tối đa phụ kiện trang trí. Ghế ngồi cạnh khung cửa mở ra logia phía sau là nơi đọc sách, thư giãn.
căn hộ hiện đại ở Hà Nội
Chủ nhân đặc biệt ưu ái dành nhiều diện tích cho cây xanh. Nhờ đó, không gian sống luôn thoáng mát, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.
sơn tường màu trắng
Sơn tường màu trắng kết hợp hài hòa cùng chất liệu gỗ sáng màu tạo cảm giác rộng thoáng, gần gũi hơn cho căn hộ hiện đại.
Mặt bằng nội thất căn hộ 74m2
Mặt bằng nội thất căn hộ 74m2 khi các vách ngăn đóng
Mặt bằng nội thất căn hộ
Mặt bằng nội thất căn hộ khi vách ngăn được mở ra
(Theo Vnexpress) 

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top